Trang ChínhTrợ giúpThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 truyên cười giảm xì trét tập 2

Go down 
Tác giảThông điệp
Khách v
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: truyên cười giảm xì trét tập 2   Sat Apr 19, 2008 1:36 pm

11., Cô xLove , trong đêm chồng cô chết, chuyện gì đã xảy ra?
- Thưa ngài quan tòa, tối đó chúng tôi đã lên giường chuẩn bị ngủ. anh ấy còn đang đọc sách, tôi thì đã thiu thiu ngủ. Bổng anh ta thò tay qua rờ ...của tôi một cái. Một lát sau, anh ta lại rờ một cái nữa...
Quan tòa hỏi dồn:
- Rồi sao nữa cô hãy kể tiếp!
- Sau mấy lần như vậy, tôi chịu hết nổi liền tung mền ra, quay qua ôm chặc anh ấy, định diễn xuất bài "Ngựa Phi Ðường Xa" thì anh ta la lên, tay không buông cuốn sách: "Cô làm cái gì vậy?".
Tôi đáp: "Không phải anh muố’n lắ’m sao?".
Anh ấy hỏi lại: "Ai bảo tôi muốn?".
Tôi trả lời: "Thì anh cứ rờ của em hoài mà, tui tưởng anh ấy cũng muốn..."
Lúc đó anh ấy phá lên cười nói: "Anh chỉ quẹt cho ướt ngón tay để lật sách thôi mà"
- Rồi sau đó thế nào?
- Thưa quan tòa, đó là lúc tôi bắt đầu bóp cổ hắn đến chết.

12.Trên xe buýt có 1 em rất xinh đang âu yếm một chú chó Nhật một cách rất là dịu dàng. Chàng trai ngồi gần đó thấy vậy nên thèm quá mới nói :
+Ước gì mình là chú chó kia nhỉ ???
Cô bé nghe thấy bèn quay : không sung sướng gì đâu anh ạ ! Em đang mang nó đi thiến đậy )) ))
13. Con ạ - 1 ông bố có tư tuởng chống bình quyền nam nữ khuyên con trong ngày cưới: Chỉ có 3 điều con cần phải nắm chắc 1 người đàn bà là : phải tỏ ra con là ông chủ, chứng minh cho cô ta thấy con là nguời đàn ông và cuối cùng là phải khẳng định sự độc lập của con.
Khi cặp vợ chồng sau chuyến du lịch trăng mật trở về ông bố hỏi đứa con trai tình hình ra sao?
Tốt lắm thưa bố, con đã thực hiện được những lời khuyên của bố người con trai nói. Ngay khi vào phòng khách sạn, con xé toang quần áo của cô ấy để chứng tỏ con là ông chủ. Liền đó con cũng xé toang quần áo của con để chứng minh con là đàn ông. Cuối cùng con nhảy lên giường rồi.................... nhảy luôn xuống để khẳng định tính độc lập của mình.

14.Nghiên cứu triết học
Có một chàng sinh viên ngồi chơi bên bờ một hồ nước rộng. Trời nóng, thấy xung quanh vắng vẻ, anh chàng mới cởi hết quần áo, nhảy xuống tắm truồng. Tắm táp thoả thích, đến lúc định lên bờ chàng bỗng nhận ra bên cạnh đống quần áo của mình có một cô gái xinh đẹp đang ngồi đọc sách.
Không biết làm thế nào (chả nhẽ lại cứ ngâm nước mà chờ, hay để thế mà lên...), anh chàng lặn xuống đáy hồ tìm kiếm một lúc, vớ được một cái xô mà ai đó đã vứt xuống hồ ngày trước, chàng bèn lấy cái xô úp ... lại và đi lên bờ. Ðến gần cô gái, chàng cất tiếng hỏi:
-Cô gái ơi, em đang đọc gì thế?
. Cô gái ngước cặp mắt bồ câu nhìn chàng chăm chú, không hề tỏ vẻ ngạc nhiên trước bộ dạng của chàng, trả lời:
- Em đang nghiên cứu Triết học".
Chàng trai đưa mắt nhìn đống quần áo của mình, hỏi tiếp:
- Nghiên cứu triết học, thế cô có thể đoán được tôi đang nghĩ gì không?". Nói đoạn chàng lại liếc đống quần áo.
Cô gái nhìn chàng chăm chú, một lúc lâu sau mới cất tiếng trả lời:
- Anh nghĩ rằng chiếc xô có đáy, nhưng thực ra thì nó không có .
15.Tưởng gì ....!
Tại một ngôi chùa cổ dễ có đến vài thế kỷ , các sư tổ tu hành đắc đạo thường có tuổi thọ cao. Trước lúc về cõi niết bàn với Phật tổ, vào phút lâm chung các sư đệ đều chiều theo ý người sắp qua đời. Lần này là một đại sư tổ ( Nam ) sắp sửa lìa cõi trần tục. Theo tục lệ, các sư đệ hỏi ước vọng cuối cùng của bậc tiền bối là gì thì sư tổ thều thào bảo:
- Cả đời ta tu hành chính trực chỉ tiếc rằng trước khi về cõi niết bàn , ta chưa một lần được nhìn thấy hình dáng của kẻ trần tục.
Hiểu ý các sư đi tìm và mang về một cô cây-vờ đồng ý thoát y cho sư tổ ngắm nhìn ...kẻ trần tục. Sư tổ vẫy tay tỏ vẻ thất vọng :
- Tư.ởn..g ...gì...! Ch..ẳng ..k.há..c ..mấy ..........so với ...các..... ni cô..... tr..on.g chùa.. ta cả !........................ hí hí ))

16.Bài học giải phẫu
Một vị giáo sư đang hướng dẫn các sinh viên ngành y thực tập bài học đầu tiên về giải phẫu tử thi; và ông ta quyết định chỉ dẫn cho họ một số điều cơ bản trước khi bắt đầu công việc.
"Các anh cần phải có khả năng làm được hai việc sau đây trước khi trở thành nhà giải phẫu. Ðiều đầu tiên mà các anh cần là không được có cảm giác sợ hãi"
Ðể chứng minh lời mình đang nói, ông chọc ngón tay vào hậu môn của tử thi và đem lên miệng để liếm. Rồi ông ta yêu cầu các sinh viên của mình phải làm giống như vậy trước mặt nhau. Sau một vài phút bị sốc và im lặng, các sinh viên cũng phải lần lượt làm theo.
"Ðiều thứ hai mà các anh cần phải có là khả năng quan sát và phán đoán một cách chính xác: tôi đã lấy ngón tay giữa chọc vào hậu môn của tử thi, nhưng tôi lại liếm ngón tay trỏ của tôi !!"
17. Có một du khách người Mỹ đến Thái Lan du lịch. trong thời gian ở lại đó anh ta có quan hệ với một cô gái làng chơi.
Thật khốn khổ cho anh chàng, vì anh thấy khó chịu và đau đớn ở bộ phụ tùng của mình. Anh ta nhanh chóng kết thúc kỳ nghỉ và nhanh chóng bay về Mỹ, bởi anh tin rằng chỉ có nền y học hiện đại của Hoa Kỳ mới đủ tin cậy để anh chữa bệnh.
Anh tìm đến một chuyên gia giỏi ở thủ đô, hy vọng chờ đợi câu kết luận của vị chuyên gia tài giỏi và nổi tiếng nọ. Sau một hồi lâu khám xét kỹ càng, vị chuyên gia nọ nói "Chúng tôi sẽ phải phẫu thuật cắt bỏ... và đấy là giải pháp tốt nhất, nhưng cũng tốn khá tiền".
Thật là một cú sock quá sức tưởng tượng, làm sao mà chịu được đây, khi mà chẳng còn gì vui thú để sống nốt quãng thời gian còn lại đây, thật là quá bất hạnh.
"Còn nước còn tát", anh nghĩ, "chẳng nhẽ ở Mỹ không còn vị bác sĩ giỏi nào khác chăng?". Một tia hy vọng mong manh đủ để anh quyết định đi tìm một vị chuyên gia khác. Anh đã lặn lội về Caliphocnia gặp vị bác sĩ cũng rất giỏi trong lĩnh vực anh quan tâm. Sau một hồi lâu khám xét kỹ càng, vị chuyên gia này cũng nói "Chúng tôi sẽ phải phẫu thuật cắt bỏ... và đấy là giải pháp tốt nhất, nhưng cũng tốn khá tiền".
"Thật là lũ lang băm, lúc nào cũng tiền, cắt bỏ", Anh nghĩ quá thất vọng. Trong lúc đó anh lại theo lời giới thiệu của một vị khác rằng ở Trung Quốc có một chuyên gia rất nổi tiếng, sống ở Thượng Hải.
"Còn nước còn tát", anh quyết định mua vé máy bay sang Trung Quốc ngay, ở đó anh khó nhọc hai ngày mới tìm được một thầy thuốc nhỏ bé, có cặp kính dày cộp. Ông thầy thuốc người Trung Quốc cũng xem xét rất kỹ càng cho anh, sau đó ông lần dở những cuốn sách dày và lớn. Anh chờ đợi với sự lo lắng và một niềm hy vọng cuối cùng. Ông thày thuốc người Trung Quốc xem đủ ba cuốn sách rất dày và lớn bằng chiếc kính trễ xuống giần như ông ấy đeo kính cho miệng vậy. Sau một hồi lâu, ông thày thuốc nhỏ bé có cặp kính đeo cho miệng nhìn lên anh bằng phía trên của gọng kính.
"Ðúng là bọn bác sĩ Mỹ, hễ động đến là tiền, là tiền, lương tâm nghề nghiệp của bác sĩ Mỹ phụ thuộc vào tiền", ông ta nói với anh chàng bệnh nhân đang nóng lòng chờ đợi một tin tốt lành. Anh tròn xoe mắt và tươi tỉnh hẳn lên.
"Thưa bác sĩ, chắc là vẫn hy vọng, không phải phẫu thuật cắt bỏ chứ", anh hỏi mà lòng trào đang lên một sự sung sướng tột độ.
"Không, không cần phẫu thuật..." ông thày thuốc chưa kịp nói hết câu, anh chàng người Mỹ vì quá sung sướng đã quên phép lịch sự của người phương Tây văn minh, cắt ngang lời vị thày thuốc người TQ:"Vậy bác sĩ hãy cắt thuốc và điều trị cho tôi ngay, vấn đề tài chính không quan trọng..."
"Không, không cần phẫu thuật, không cần điều trị..." anh chàng lại cắt lời vị thày thuốc, cũng dễ thông cảm cho một người ở trạng thái như anh: "Sao? thưa bác sĩ, không cần điều trị, vậy nó sẽ tự khỏi chứ? sao tôi lại quá lo lắng đến mất ăn mất ngủ vậy cơ chứ???". Anh ta cảm thấy mình như được sinh ra một lần thứ hai, ngay trên đất nước phương Ðông kỳ diệu và huyền bí, thật là sung sướng.
"Không, anh cứ về đi, không cần phẫu thuật, khỏi phải tốn tiền điều trị, chỉ trong vòng 7 đến 10 ngày nữa, cái kia của anh sẽ tự......... rụng, tự rụng, anh hiểu không ? ủa anh sao thế ??!!!!!.....
19. Điều khác biệt
Chồng về nhà mở tủ, thấy một gã còm nhom run rẩy mặc chiếc quần đùi ở trong liền quay ra hỏi vợ:
- Ai đây?
- Đó là Vassya.
Anh ta nện cho Vassya một trận rồi tống ra khỏi cửa.
Ba hôm sau anh chồng vẫn thấy Vassya ở trong tủ và lại cho gã này mấy quả đấm như mọi lần.
Đến hôm thứ tư, khi về đến nhà, anh chồng mở cửa tủ thấy một gã to đùng, cơ bắp nổi cuồn cuộn. Anh ta vội đóng sập cửa tủ lại rồi gọi váng lên:
- Em ơi, Vassya đâu rồi?
-----------------------------------------------------------------------------------
tôi xin tạm nghỉ mời anh em thưởng thức và đóng góp chút
Về Đầu Trang Go down
chim_xoan_tit_123
Mầm
Mầm
avatar

Tổng số bài gửi : 96
Đến từ : thủ đô Rio de Janeiro
Registration date : 19/04/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: truyên cười giảm xì trét tập 2   Sat Apr 19, 2008 1:38 pm

hay lắm cuời mún bó chim............ còn nữa ko post típ đê
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Khách v
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: Re: truyên cười giảm xì trét tập 2   Sat Apr 19, 2008 7:54 pm

1. Giáo viên dạy tiếng Anh than với 1 giáo viên khác:
- Tui kô thể chấp nhận 1 học trò như vậy đc.
- Mà ai vậy? Nó làm gì?
- Tui ra 1 bài tập là " kể 1 câu chuyện ngắn mà phải viết = tiếng Anh"
- Khó quá nó làm kô được hả?
- Nó làm rất tốt:
" Hoàng tử gặp nàng Công chua trong 1 lâu đài nguy nga, chàng hỏi Can U speak Vietnamese?. Công chứa trả lời Sure.Thế là từ đó nó viết bằng tiếng Việt kô hà "
Làm sao chấm điểm đây

2. Lý sự cùn của các tay ăn nhậu
Đã rất nhiều lần tôi muốn bỏ rượu bỏ bia, nhưng tôi lại cảm thấy xấu hổ. Mỗi lần nhìn ly bia tôi lại nghĩ những người công nhân đã cực khổ làm ra nó. Họ đều có gia đình và cần phải chăm sóc con cài và những ước mơ của họ nữa cần thực hiện.Nếu tôi kô uống có thể họ sẽ mất việc, những ước mơ họ sẽ tan biến. Tôi kô thể ích kỉ chỉ lo cho sức khỏe mình mà làm ảnh hưởng đến cuộưc sống và gia đình của người khác. Thôi dzô nào- hết nhe

3. Một người đến gặpChúa và hỏi: "1000 năm là bao lâu?" Chúa trả lời: "Đối với ta chỉ là 1 giấy". Người kia hỏi tiếp " 1000$ là bao nhiêu", Chúa nói nói rằng "Đối với ta chỉ là 1 xu".
Người đàn ông khoái trí bảo "Ngài có thể cho con 1 xu của Ngài đc kô ạ". Chúa bình thản đáp "Chờ ta 1 giây nhé "

4. Một ông sư đi khất thực ròng rã mấy ngày liền, ngang qua 1 túp lều nhỏ ông vội vào xin miếng nước vì trời oi bức quá. Trong nhà có 1 cô gái trẻ (múp ) và ông liền nói "Thí chủ có thể cho bầng tăng xin ngụm nước đc kô?". Cô gái liền chạy vào lây ngay chai nước mà quên lấy ly. Sư khác quá nên sơ ý cầm chai uông luôn, cô gái thấy vậy liên trợn mắt nói "Thầy đừng tu, để con lấy...". Thầy nói " Khỏi lấy, để thầy tu..."

tang. rieng cho chim_xoan_tit_123 day
Về Đầu Trang Go down
8acuimia
Mầm
Mầm


Tổng số bài gửi : 8
Registration date : 19/04/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: truyên cười giảm xì trét tập 2   Sun Apr 20, 2008 4:09 pm

Mấy cái truyện rẻ tiền này mà cũng post. Xưa rồi em ơi Very Happy
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ߵߵ…¶«¡ñg
Super Moderator
Super Moderator
avatar

Tổng số bài gửi : 267
Age : 24
Đến từ : ߵߵ...
Registration date : 17/04/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: truyên cười giảm xì trét tập 2   Mon Apr 21, 2008 1:45 pm

thèng nào dám ghi 8a cùi mía zầy nè
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/pe-king
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: truyên cười giảm xì trét tập 2   

Về Đầu Trang Go down
 
truyên cười giảm xì trét tập 2
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Let's go to 9A :: Teen chat teen chit :: Bà tám - ông chín-
Chuyển đến